ยินดีต้อนรับ

ฮิคารุน่านงัย ร้านอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยในเมืองน่าน


สำหรับคนที่อยู่เมืองน่านแล้วจะหาร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆชอบประดิบสดๆ น่านร้อยแปดของเราจะขอเสนอร้านไหนเป็นไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่ ร้าน ฮิคารุน่านงัย  โดยทางทีมงานของเราก็เข้าไปกินแล้วหลายครั้งแล้วเป็นที่ติดใจเป็นอย่างมากเลยอยากจะแชร์ให้เพื่อนๆมาลองทานดูถ้าใครที่ยังไม่เคยมา หรือใครที่เคยมาแล้วก็ชวนเพื่อนๆมาอีกกันนะ

ฮิคารุน่านงัย

ร้านฮิคารุ น่านงัย
ร้านฮิคารุ น่านงัย

มาทานร้านฮิคารุ ทานแล้วเหมือนทานอาหารญี่ปุ่นที่กรุงเทพ ความสด สะอาด อร่อย ไม่แพ้ร้านใดๆในกรุงเทพ เลยแม้แต่น้อยอีกทั่งสถานมีที่จอดรถสะดวกสบาย หาง่ายๆและราคาอาหารที่ถูกไม่เหมือนร้านในกรุงเทพโดยเมื่อเรามาถึงแล้วก็ไม่รอช้ารีบสั่งอาหารกันเลยดีกว่า หิวแล้วว ฮาฮา โดยเมนูที่จะมานำในวันนี้ก็คือ

1.SashimiMori (ซาซิมิ มูริ)

ซาซิมิ มูริ
Sashimi Mori (ซาซิมิ มูริ)

SashimiM0ri (ซาซิมิ มูริ) เป็นอาหารที่ทำให้เราได้ลิ้มรสเนื้ออย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลมอน ปลาโอ ปลาทูน่า ปลาหมึก พวกอาหารทะเลทั้งหลาย ฯลฯ ที่ทั้งสด ใหม่ และสะอาด นำมาเสิร์ฟ และเพียงแค่เรากินเข้าไปคำแรก ก็จะฟินนนนแล้วฟินนนนอีก รับประกันเลยฮะ

2.California Roll(แคลิฟอร์เนีย โรล)

California Roll
California Roll(แคลิฟอร์เนีย โรล)

California Roll(แคลิฟอร์เนีย โรล) แคลิฟอร์เนียโรลนั้นจะเหมือนมากิซูชิ คือจะเป็นอะไรก็ได้ ที่เอามรวมกันไม่ว่าจะเป็น โวคาโด ปูอ้ด แตงกวา สลัดปู หรือเนื้อปูแท้ๆ ก็มี ส่วนด้านนอกของซูชิโดยจะใส่ Tobiko ไข่ปลาเม็ดจิ๋ว สีสันจัดจ้านทำให้ ซูชิจะดูมีสีสันและมิติมากขึ้น และดูน่ากินมากอีกด้วยและที่นี้ก็จะราดมายองเนสตัดกับตัวซูชิทำให้ดูน่าหยิบมาทานมากก

3.Salmon Roll (แซลมอล โรล)

Salmon Roll(แซลมอน โรล)
Salmon Roll(แซลมอน โรล)

Salmon Roll (แซลมอล โรล)  เป็นเมนูที่ได้สุขภาพและได้รสอร่อยไปด้วยพร้อมกันและเป็นเมนูจานญี่ปุ่นที่หลายๆคนชอบกัน ข้าวห่อสาหร่ายที่เต็มไปด้วยไส้อัดแน่นอยู่ข้างใน สุดท้ายวางด้วยปลาแซลมอนข้างบน ราดโชยุเพิ่มรสชาติและโรย Tobiko ไข่ปลาเม็ดจิ๋วเล็กน้อย ทำให้เราทานเมนูสุดแสนอร่อยกันน

4.Shirauo Salad(ชิราอุโอ้ะ สลัด)

Shirauo Salad
Shirauo Salad (ชิราอุโอ้ะ สลัด)

Shirauo Salad (ชิราอุโอ้ะ สลัด) ผักสลัดสด หวาน กรอบ และปลาเงินทอดกรอบๆ โดยชามของที่นี้จะประกอบไปด้วย ผักต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเหมาะกับคนที่ชื่นชอบอาหารคลีนเป็นอย่างมาก เพราะกิโลแคลอรี่ ที่ได้จากชิราอุโอ้ะ  ชามนี้นั้นมีน้อยมาก ทำให้รักษาหุ่นฟิตๆเฟิร์มๆ หรือทานไว้ลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

5.Buta Kimchi(บูตะกิมจิ )

Buta Kimchi
Buta Kimchi(บูตะกิมจิ )

Buta Kimchi(บูตะกิมจิ ) หรือหมูผัดกิมจิ เป็น1ในเมนูกลางวัน จาก 6 เมนูที่ทางร้าน ฮิคารุน่านงัยนี้ ใด้จัดให้เป็นเมนูอาหารเร่งด่วนของร้าน เหมาะกับคนที่รีบไปทำธุระต่อที่อื่น เพราะท่านจะได้อาหารที่เร็วกว่าปกติทั่วไป

 

บทความนี้ ได้จัดทำขึ้นให้กับคนที่สนใจหากผิดพลาดประการใดสามารถแจ้งกับเราได้ที่แฟนเพจได้โดยตรง ฝากติดตามผลงาน กดไลค์กดแชร์  และเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ น่านร้อยแปด

ฮิคารุน่านงัย ร้านอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยในเมืองน่าน


Like it? Share with your friends!

0

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
แย่ แย่
0
แย่
ตลก ตลก
0
ตลก
ประหลาด ประหลาด
0
ประหลาด
หลงรัก หลงรัก
0
หลงรัก
โอ้โห โอ้โห
0
โอ้โห
กลัว กลัว
0
กลัว
บรรลุ บรรลุ
0
บรรลุ
WTF WTF
0
WTF

ฮิคารุน่านงัย ร้านอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยในเมืองน่าน

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
%d bloggers like this: