ยินดีต้อนรับ

จิบกาแฟวิถีสโลว์ไลฟ์…ต้องไปน่าน


น่านเป็นจังหวัดที่เงียบสงบ มีความสวยงาม อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีผู้คนน่ารัก ยิ้มแย้ม ใจดี เหมาะที่จะไปพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ ให้ชีวิตช้า ๆ ปล่อยให้เวลาหมุนไปเรื่อย ๆ โดยไม่เร่งรีบอะไร ใช้ชีวิตให้คุ้มค่ากับการมาพักผ่อน สถานที่ที่จะไปใช้ชีวิตแบบผ่อนคลายสบายใจที่น่านแห่งนี้จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ตัวเมืองน่าน

ขอขอบคุณรูปจาก Suchart Prom Ai

สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดปี เพราะที่นี่มีความสวยงาม และมีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย ผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีร้านกาแฟน่านอยู่หลายร้านที่มีรสชาติกาแฟที่หอมอร่อย ถ้าอยากมาสัมผัสวิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ใช้ชีวิตแบบช้า ๆ  แต่ชิค ต้องไม่พลาดเมืองน่านแห่งนี้  อีกทั้งยังวัดหลายแห่งที่มีเสน่ห์ และมีความสวยงามที่รอให้คุณได้ออกไปสัมผัส

ร้านกาแฟน่าน

ที่จังหวัดนี้ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีร้านกาแฟอยู่หลายร้าน ซึ่งแต่ะร้านจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกัน และร้านกาแฟน่านนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย และเป็นการพักผ่อนทั้งกายและใจ จากการเหนื่อยล้าของสมองและการทำงานหนัก มาพักผ่อนที่น่านแห่งนี้ ต้องมาชิมกาแฟน่าน ที่หอมอร่อย บรรยากาศดี แต่ถ้าหากใครที่ไม่ชอบกาแฟ ก็สามารถสั่งเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้ ร้านกาแฟน่าน ที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งด้วยสไตล์เก๋ มีทั้งแบบทันสมัย และแบบคลาสสิก คุณชอบที่ไหนก็ลองแวะไปชิมกาแฟและชมบรรยากาศได้

Feel&Chill

เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งด้วยดีไซน์ทันสมัย แต่ก็อบอุ่น บรรยากาศผ่อนคลาย สุดแสนจะน่ารัก มีดีไซน์เก๋ ๆ ในการตกแต่งร้าน หากใครได้แวะมาเที่ยวที่จังหวัดนี้ ต้องแวะมาชิมกาแฟ ที่ร้านแห่งนี้

จ๊างน่าน คอฟฟี่ แอนด์ แกลอรี่ (Chang Nan Coffee & Gallery)

เป็นร้านกาแฟ และมีแกลอรีด้วย  ที่ร้านแห่งนี้ได้มีการดัดแปลงจากบ้านโบราณมาเป็นร้านกาแฟสุดชิค   หากผู้ที่ได้มาเที่ยวที่นี่นอกจากจะได้ชิมกาแฟสด หอมอร่อยแล้ว ยังได้ซึบซับบรรยากาศที่อบอุ่น และเป็นกันเองอีกด้วย ในแกลอรีที่มีจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับของโบราณ และศิลปะ ใครที่ชื่นชอบร้านกาแฟแนวอาร์ต ๆ  ต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวที่นี่ และใช้เวลาดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดคลู ที่หากไม่ได้จากที่อื่น

น.น่าน คาเฟ่

เป็นร้านกาแฟน่าน ที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศแบบบ้านพัก  มีความอบอุ่นและเป็นกันเองสูงมาก  เหมือนได้มาเที่ยวบ้านเพื่อน ภายในจะตกแต่งด้วยรูปภาพของเมืองน่าน ที่มีความสวยงาม คุณสามารถใช้เวลาอันมีค่า แบบชิว ๆ ไปกับที่นี่ จะเต็มอิ่มแบบวิถีชีวิตสโลว์ไลฟ์อย่างแน่นอน

คุณรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
แย่ แย่
0
แย่
ตลก ตลก
0
ตลก
ประหลาด ประหลาด
0
ประหลาด
หลงรัก หลงรัก
0
หลงรัก
โอ้โห โอ้โห
0
โอ้โห
กลัว กลัว
0
กลัว
บรรลุ บรรลุ
0
บรรลุ
WTF WTF
0
WTF

จิบกาแฟวิถีสโลว์ไลฟ์…ต้องไปน่าน

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
%d bloggers like this: